Bìa cứng bìa cứng Máy tính xách tay xoắn ốc tùy chỉnh nhỏ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ningbo

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

3d lenticular notebook

,

lenticular paper

,

spiral bound notepad

Mô tả sản phẩm

Bìa cứng bìa cứng Máy tính xách tay xoắn ốc tùy chỉnh nhỏ

Máy tính xách tay mini;
Độ trắng và độ mịn cao cấp cho bề mặt viết hoàn hảo;
Kích thước di động;
Bìa cứng;
Có sẵn trong biểu đồ (5 mm), lót ngang và giấy không quy định

Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ninh Ba là một liên doanh Trung-nước ngoài có quyền điều hành xuất nhập khẩu và có chế độ quản lý đa dạng. Được thành lập vào năm 2001, công ty có trụ sở tại số 2, đường Nam Yongjiang, Công viên Khoa học & Công nghệ Beilun của Ninh Ba, có diện tích hơn 7000 mét vuông, kết nối với cảng Beilun Port cảng cảng nước sâu thứ hai ở Trung Quốc ở phía bắc, liên kết lên đường cao tốc Huhangyong ở phía nam, và chỉ mất nửa giờ lái xe đến sân bay Ninh Ba với môi trường đẹp và giao thông thuận tiện. Các sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Anh, thị trường Pháp, thị trường Mỹ và thị trường Mexico.

Công ty chủ yếu sản xuất các bộ văn phòng phẩm khác nhau, máy tính xách tay tinh xảo, mẫu cao cấp và bao bì vỉ, với giá trị sản lượng hàng năm là 50 triệu RMB, và các sản phẩm chính của máy tính xách tay và bao bì vỉ có thể được tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu thông số kỹ thuật khác nhau của khách hàng, với sản lượng hàng tháng lên tới 1,5 triệu cuốn sách (bộ) hiện tại và các khách hàng hợp tác lớn Wal-Mart, Disney và BBC.

Kể từ khi thành lập, công ty đã khẳng định tín ngưỡng sản xuất của Lành là trung thực và đáng tin cậy, chất lượng đầu tiên và ý tưởng quản lý của Hồi là tốt nhất, trả ơn cho xã hội. Hiện tại, công ty có hơn 100 nhân viên, trong đó có 30 nhân viên quản lý và kỹ thuật, và hơn 40 bộ thiết bị. Công ty đã thành lập nhà máy in, nhà máy thụt, nhà máy làm sách, nhà máy vỉ, nhà máy đóng gói và nhà máy carton; đầu tư rất nhiều tiền để mua máy in offset bốn màu, in hai mặt và máy cắt giấy điều khiển chương trình, và được dành để tạo ra chất lượng hạng nhất với các thiết bị tiên tiến, kỹ năng tuyệt vời, công nghệ chuyên nghiệp và quản lý khoa học.

Công ty đã vượt qua chứng nhận chất lượng ISO 9001-2000 trong năm 2008 và chỉ số sản xuất, quản lý đều phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng hoặc ủy thác đánh giá nhà máy của bên thứ ba, đã đặt nền tảng cho sự hợp tác lâu dài. Công ty đã vượt qua tất cả các chỉ số kỹ thuật cần thiết của đánh giá và kiểm toán nhà máy của BBC và SGS, và chứng nhận ICTI đang được kiểm toán. Hơn nữa, công ty đã được đánh giá là đơn vị tiên tiến, và "đơn vị xuất sắc", doanh nghiệp cấp 1 và doanh nghiệp tư nhân Tín dụng của Phòng Quản lý Công nghiệp và Kinh doanh và Hiệp hội Văn hóa Huyện nhiều lần, và trở thành nhà cung cấp được chỉ định của huyện. -level chính phủ mua kinh doanh in ấn.

Công ty có môi trường kinh doanh tốt, năng lực sản xuất và danh tiếng danh dự, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Mười năm tích lũy, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ninh Ba sẽ liên kết quá khứ với tương lai và hợp tác với nhiều công ty hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia