Bộ phận bơm màng / Bóng / Ghế bóng / Vòng chữ O của Bộ phận bơm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: BSK
Model Number: BSKA25AL-P99-A
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 10 Unit(s)
Giá bán: Negotiable
Payment Terms: FOB T/T
Supply Ability: 1000 Unit(s) Per Month

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

air operated diaphragm pump

,

air powered diaphragm pump parts

Mô tả sản phẩm

Bơm màng không khí (còn được gọi là bơm màng, bơm màng đôi vận hành bằng không khí (AOOD) hoặc bơm màng khí nén ) sử dụng kết hợp hoạt động tịnh tiến của cao su, nhựa nhiệt dẻo hoặc teflondiaphuctor và van phù hợp ở hai bên của màng ngăn , van bướm, van nắp, hoặc bất kỳ hình thức nào của van ngắt) để bơm chất lỏng.

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thương hiệu: BSK
 • Số mô hình: BSKA25AL-P99-A
 • Tối thiểu Số lượng đặt hàng: 10 đơn vị
 • Giá kỳ hạn: FOB
 • Cảng: Quảng Châu / Thâm Quyến
 • Giá: Thỏa thuận
 • Điều khoản thanh toán: T / T
 • Năng lực sản xuất: 1000 đơn vị mỗi tháng
 • Bảo lãnh: một năm

Mô tả Sản phẩm:

Cửa hút gió

1 / 4-18NPTF-1

Cửa xả

1-11-1 / 2NPTF-1, Rp1-11BSP

Đầu vào chất lỏng

1-11-1 / 2NPTF-1, Rp1-11BSP

Tối đa lưu lượng

135L / phút

Tối đa Cái đầu

70 triệu

Tối đa Thang máy tự mồi (khô)

4m

Tối đa Áp suất không khí

Thanh 8.3

Tối đa Đường kính hạt

3 mm

Tối đa Kích thước cài đặt

249,5 × 360,5 × 245mm

Cân nặng

9,5kg

Tiếng ồn

<80db

Đóng gói và giao hàng

Chi tiết bao bì:

trường hợp gỗ dán / thùng mỗi bơm màng

Chi tiết giao hàng:

5 ngày kể từ khi nhận được thanh toán (theo số lượng đặt hàng của bạn)

Thông số kỹ thuật

Bơm màng không khí
1. Không rò rỉ
2. Hiệu suất tự mồi tốt
3. Truyền tải tất cả các loại phương tiện
4. Chất liệu: Thép đúc, Alu, SS, PP

A 2 5 XX - XXX - X ( lựa chọn kiểu máy)

Hình thức miệng ống: A-BSP B-NPT (F) C-Flange

Vật liệu màng: 9 - Santoprene H - Hytrel T - PTFE / Santoprene

Chất liệu bóng: 9 -Santoprene H - Hytre T - PTFE A - Acet

Chất liệu ghế bóng: P / KTHERPolypropylen / Kynoar SS CânStainless Steel

Vật liệu bơm: SSTHERStainless Steel ALỉ Aluminium Alloy CI- Carbon Steel P / KTHERPolyprop / Kynoar

Thông số hiệu suất chính

Số tham số Tên đơn vị Giá trị tham chiếu

Tối đa 1 Áp suất không khí làm việc Mpa 0.83

Tối đa 2 Lưu lượng l / phút 135

Tối đa 3 Đầu m 70

Tối đa 4 Áp suất đầu ra của chất lỏng Mpa 0.83

Tối đa 5 Hạt thông qua đường kính mm 3

6 Trọng lượng kg 9,5 / 12,5 (PP / KV) / 9,5 (AL) / 14,5 (SS / CI)

7 Độ ồn db <85

Giới hạn nhiệt độ tối đa được áp dụng (màng chắn / bóng / vật liệu bịt kín)

Acrial · //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// - 150 ° F (4,4- 65,5 ° C)

Santoprene · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// - 107,2 ° C) Teflon · //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////// 40 ° - 220 ° F (4,4 ° - 104 ° C) Nitrile · ////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · //////////////////////////////////// 10 ° - 180 ° F (-12 ° - 82 ° C) Viton · //////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · /////////////////////////////////////////////////////////////40 ° - 350 ° F (-40 ° -176.6 ° C) Hytrel · · // · ////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · //////////////////////20 ° -150 ° F (-12 ° - 93 ° C) Kynar · //////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////// 10 ° -200 ° F (-28.9 ° - 65.5 ° C) Polypropylen · ////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · //////////////////////////////////////////////////////////////// 32 ° - 175 ° F (0-79.4 ° C)

Sơ đồ 1 luồng

Vận hành lắp đặt và bảo trì:

ĐỌC, HIỂU, VÀ SAU THÔNG TIN NÀY ĐỂ TRÁNH BỆNH NHÂN VÀ SỞ HỮU TÀI SẢN


Không vượt quá áp suất khí vào tối đa như đã nêu trên tấm mô hình bơm.

 • Đầu vào không khí của máy bơm được kết nối với nguồn cung cấp không khí có đủ công suất và áp suất phù hợp với yêu cầu thiết kế.
 • Khí nén sạch sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm.
 • Nếu đường cung cấp không khí là một đường ống cứng, ống ngắn nối máy bơm và đường ống có thể làm giảm độ rung và xoắn. (Nên giảm xung trong chất lỏng bằng cách sử dụng bể tăng áp hoặc bộ đệm chất lỏng.)
 • Ống dẫn khí và bộ lọc điều chỉnh áp suất phải được hỗ trợ do trọng lượng của chúng. Nếu đường ống không được hỗ trợ, nó có thể làm hỏng máy bơm.
 • Ống dẫn khí của máy bơm phải được lắp đặt với van điều chỉnh áp suất để đảm bảo áp suất cấp khí không vượt quá phạm vi quy định.

Không thể sử dụng áp suất giới hạn quy định trong Hướng dẫn sử dụng trong vận hành máy bơm, nếu không, thương tích cá nhân, hư hỏng bơm hoặc tổn thất tài sản sẽ phát sinh do áp suất không khí quá mức.

 • Hãy chắc chắn các ống vật liệu và các thành phần khác có thể chịu được áp lực chất lỏng được phát triển bởi máy bơm này. Kiểm tra tất cả các ống cho thiệt hại hoặc mặc. Hãy chắc chắn thiết bị pha chế sạch sẽ và trong điều kiện làm việc thích hợp.

SPAT STATIC. Có thể gây nổ dẫn đến thương tích nặng hoặc tử vong. Bơm mặt đất và hệ thống bơm.

 • Tia lửa điện có thể đốt cháy vật liệu dễ cháy và hơi.
 • Bơm an toàn, kết nối và tất cả các điểm tiếp xúc để tránh rung và tạo ra tiếp xúc hoặc tia lửa tĩnh.
 • Sử dụng thông gió thích hợp.
 • Giữ các chất dễ cháy khỏi nhiệt, ngọn lửa và tia lửa.
 • Giữ container đóng lại khi không sử dụng.

Chất thải từ máy bơm có thể chứa tạp chất, có thể gây thương tích nghiêm trọng. Chất thải có thể được thoát ra qua đường ống từ nơi làm việc và xung quanh người vận hành.

Ngay cả khi màng ngăn bị vỡ, nó cũng có thể xả vật liệu ra khỏi ống xả.

 • Khi các vật liệu nguy hiểm hoặc dễ cháy được bơm, chất thải có thể được loại bỏ đến vị trí từ xa an toàn thông qua đường ống.
 • Giữa bơm và bộ giảm âm được sử dụng giao diện của 3/8, trong lỗ khoan tối thiểu.

ÁP LỰC NGUY HIỂM. Có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc thiệt hại tài sản. Không bảo dưỡng hoặc làm sạch bơm, ống hoặc van xả trong khi hệ thống được điều áp. Ngắt kết nối đường cấp khí và giảm áp suất từ ​​hệ thống -tem bằng cách mở van xả hoặc thiết bị và / hoặc cẩn thận và từ từ nới lỏng và tháo ống xả hoặc đường ống ra khỏi bơm.

NHỮNG VẬT LIỆU NGUY HIỂM. Có thể gây thiệt hại nghiêm trọng trong thương tích hoặc tài sản. Không tìm cách trả lại máy bơm cho nhà máy hoặc trung tâm dịch vụ có chứa vật liệu nguy hiểm. Thực hành xử lý an toàn phải tuân thủ luật pháp địa phương và quốc gia và các yêu cầu về mã an toàn.

 • Lấy Bảng dữ liệu an toàn vật liệu trên tất cả các vật liệu từ nhà cung cấp để được hướng dẫn xử lý thích hợp.

Nguy cơ nổ: Một số mô hình, cùng với một số bộ phận tiếp xúc với chất lỏng, được làm bằng nhôm, vì vậy chúng không thể được sử dụng với trichloroethane, methylene clorua hoặc dung môi hydrocarbon halogen khác, nếu không chúng có thể phản ứng và gây nổ.

 • Trước khi sử dụng với loại dung môi này, phải kiểm tra các nắp chất lỏng, ống góp và tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng của động cơ bơm để đảm bảo khả năng tương thích.
 • Máy bơm nên được đặt gần sản phẩm càng xa càng tốt để rút ngắn đường ống hút và giảm số lượng bộ phận đến mức lớn nhất.
 • Để kéo dài tuổi thọ của màng ngăn, chúng ta phải đặt máy bơm gần với chất lỏng được bơm càng nhiều càng tốt. Khi áp suất đầu vào vượt quá 10 feet (3 mét) của cột chất lỏng, cần phải lắp đặt một bộ giảm áp và các thiết bị điều chỉnh để kéo dài tuổi thọ của màng ngăn.
 • Chúng tôi phải đảm bảo niêm phong của từng bộ chuyển đổi cho các ống đầu vào và đầu ra.
 • Tất cả các ốc vít phải được siết chặt một lần nữa trước khi sử dụng Sản phẩm để tránh sự lỏng lẻo có thể phát sinh từ chỗ leo của các bộ phận bịt kín và ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ của chất lỏng hoặc không khí.

Xác nhận tính tương thích hóa học của các bộ phận bị ướt và chất được bơm, xả hoặc tuần hoàn lại. Khả năng tương thích hóa học có thể thay đổi theo nhiệt độ và nồng độ của (các) hóa chất trong các chất được bơm, xả hoặc lưu thông. Để tương thích với chất lỏng cụ thể, tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất hóa chất.

Nhiệt độ tối đa chỉ dựa trên căng thẳng cơ học. Một số hóa chất sẽ làm giảm đáng kể nhiệt độ hoạt động an toàn tối đa. Tham khảo nhà sản xuất hóa chất về khả năng tương thích hóa học và giới hạn nhiệt độ.

Đảm bảo rằng tất cả các nhà khai thác của thiết bị này đã được đào tạo đặc biệt, nắm bắt các thực hành vận hành an toàn và hiểu được các hạn chế của thiết bị. Họ biết cách mặc PPE nếu cần.

Không sử dụng máy bơm để hỗ trợ cấu trúc của hệ thống đường ống. Hãy chắc chắn các thành phần hệ thống được hỗ trợ đúng cách để tránh căng thẳng cho bộ phận bơm

 • Các kết nối hút và xả phải là các kết nối linh hoạt (như ống), không phải là đường ống cứng và phải tương thích với chất được bơm.

Đó là phải để ngăn chặn thiệt hại không cần thiết cho máy bơm. Nếu nó phải nằm im trong một thời gian dài, xin vui lòng làm sạch nó sau mỗi lần sử dụng.

 • Sản phẩm còn lại trong máy bơm sẽ bị khô hoặc dính trên máy bơm, điều này sẽ dẫn đến các vấn đề về màng và van trước khi bắt đầu tiếp theo. Ở nhiệt độ đóng băng, phải làm trống hoàn toàn máy bơm trong mọi trường hợp sau khi sử dụng.
 • Đó là một cách hiệu quả trong việc giảm thời gian chết của người dùng để có được bộ lắp ráp phù hợp bất cứ lúc nào. Việc áp dụng các phụ tùng BSK đích thực sẽ có lợi cho việc kéo dài tuổi thọ sản phẩm và chơi hiệu suất.

 


Mô tả chung

Bơm màng BSK cung cấp phân phối khối lượng lớn ngay cả ở áp suất không khí thấp và phạm vi tùy chọn tương thích vật liệu có sẵn. Xác định mô hình và biểu đồ tùy chọn. Bơm BSK được cung cấp với phần động cơ không khí được mô đun hóa và phần chất lỏng.

Bơm màng hoạt động bằng không khí luân phiên tạo ra áp suất chất lỏng nạp và áp suất chất lỏng dương trong khoang chất lỏng bằng cách sử dụng chênh lệch áp suất trong buồng khí. Van bi có thể đảm bảo dòng chảy về phía trước của chất lỏng.

Bơm tuần hoàn sẽ bắt đầu khi áp suất không khí được áp dụng và nó sẽ tiếp tục bơm và theo kịp nhu cầu. Nó sẽ xây dựng và duy trì bảo trì đường dây và sẽ ngừng đạp xe sau khi đạt được áp suất đường tối đa (thiết bị không đóng cửa) và sẽ tiếp tục bơm khi cần thiết.

Yêu cầu về không khí và bôi trơn

ÁP LỰC KHÔNG KHÍ. Có thể gây ra thiệt hại máy bơm, thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản.

 • Nên sử dụng bộ lọc có khả năng lọc các hạt lớn hơn 50 micron trên nguồn cung cấp không khí. Không có chất bôi trơn nào được yêu cầu ngoài chất bôi trơn vòng vòng O O được sử dụng trong quá trình lắp ráp hoặc sửa chữa.
 • Nếu có không khí bôi trơn, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với các vòng và vòng đệm của O O trong phần động cơ không khí của bơm.

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

 • Luôn luôn rửa máy bơm bằng dung môi tương thích với vật liệu được bơm nếu vật liệu được bơm phải tuân theo chế độ cài đặt trên đường sắt khi không sử dụng trong một khoảng thời gian.
 • Ngắt kết nối nguồn không khí khỏi máy bơm nếu nó không hoạt động trong vài giờ.
 • Khối lượng vật liệu đầu ra không chỉ bị chi phối bởi nguồn cung cấp không khí mà còn bởi nguồn cung cấp vật liệu có sẵn ở cửa vào. Các ống cung cấp vật liệu không nên quá nhỏ hoặc hạn chế. Hãy chắc chắn không sử dụng vòi có thể sụp đổ.
 • Khi bơm màng được sử dụng trong tình huống cho ăn cưỡng bức (đầu vào bị ngập nước), bạn nên lắp đặt Van kiểm tra Van ở đầu vào không khí.
 • Cố định chân bơm màng vào một bề mặt phù hợp để đảm bảo chống lại thiệt hại do rung.

Bảo trì

 • Vui lòng tham khảo sơ đồ thành phần trong bản vẽ lắp ráp để tra cứu số sê-ri và tên của các bộ phận và nắm bắt thông tin của các bộ phận và gói dịch vụ bảo trì.
 • Một số bộ phận BSK được đánh dấu là "bộ phận mặc", có thể dẫn đến dịch vụ nhanh chóng và giảm thời gian chết.
 • Bộ dụng cụ dịch vụ được chia để phục vụ hai chức năng bơm màng riêng biệt: 1. PHẦN AIR, 2. PHẦN FLUID. FLUID SEC -TION được chia thêm để phù hợp với phần LỰA CHỌN VẬT LIỆU.
 • Cung cấp một bề mặt làm việc sạch sẽ để bảo vệ các bộ phận chuyển động bên trong nhạy cảm khỏi bị nhiễm bẩn từ bụi bẩn và vật lạ trong quá trình tháo gỡ và lắp ráp lại dịch vụ.
 • Giữ hồ sơ tốt về hoạt động dịch vụ và bao gồm máy bơm trong chương trình bảo trì tiền sản.
 • Trước khi tháo rời, làm trống vật liệu bị bắt trong ổ cắm - bằng cách lật ngược máy bơm để xả vật liệu ra khỏi máy bơm.

FLUID PHẦN DISASSEMBLY

 • Loại bỏ đa tạp trên và dưới (1) và (11).
 • Bỏ bóng (2), nhẫn O O (3) (47) và ghế bóng (4).
 • Tháo nắp chất lỏng (5).

GHI CHÚ: Chỉ các kiểu màng ngăn sử dụng màng ngăn chính (6A) và màng ngăn dự phòng (6). Tham khảo khung nhìn phụ trợ trong hình minh họa Phần chất lỏng.

 • Tháo vít (10), máy giặt (9), màng ngăn (6A, 6) và máy giặt màng (7, 8).
  LƯU Ý: Không làm trầy xước hoặc làm hỏng bề mặt của (23) thanh màng.

FLUID PHẦN KHAI THÁC

 • Lắp ráp lại theo thứ tự ngược.
 • Làm sạch và kiểm tra tất cả các bộ phận. Thay thế các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng bằng các bộ phận mới theo yêu cầu.
 • Thanh hoành bôi trơn (23) và vòng 25) Nhẫn Y với mỡ.
 • Cố định thanh hoành (23) bằng công cụ cài đặt phụ trợ.
 • Trước khi buộc chặt bu lông và đai ốc cuối cùng, vui lòng xác định xem màng ngăn (6A, 6) có thẳng hàng với nắp chất lỏng (5) để tránh sự xoắn của màng ngăn hay không.
 • Đối với các mô hình sử dụng màng Teflon: ba màng chắn cao su (6) ở bên cạnh, được đánh dấu bằng "buồng khí" AIRS SIDE được gắn ở mặt của thân bơm.
 • Khởi động máy bơm, kiểm tra việc buộc và niêm phong sau khi nó chạy trong một khoảng thời gian.

Kích thước cài đặt :

Tháo gỡ các bộ phận trong phần chất lỏng

a) Trước tiên, tháo bơm ra khỏi hệ thống đường ống và rút hết vật liệu ra khỏi bơm bên trong. b) Đặt máy bơm trong môi trường làm việc sạch sẽ. c) Trước tiên, tháo ống ra (1) khỏi bơm, sau đó lấy bóng ra (2), cốc O (3) và (47) và ghế bóng (4) từ đầu trên của nắp chất lỏng (5) theo thứ tự. Sau đó, đặt máy bơm lộn ngược và tháo ống đầu vào (11) để lấy ra cốc O (3) và (47), ghế bóng (4) và bóng (2) từ nắp chất lỏng (5). d) Thả các bu lông xung quanh hai nắp chất lỏng để tháo nắp (5). e) Thả vít màng ngăn (10) và tháo máy giặt màng (7), (8) và màng ngăn (6) khỏi cả hai đầu. Tháo thanh màng (23) và vòng đệm hình dạng môi (25) có thể được thay thế. Tháo rời các bộ phận cho Van khí f) Nới lỏng bu-lông (39) trước, sau đó tháo vỏ van khí (38), vách ngăn không khí (42) và đệm lót (40) và (41). g) Lấy ra các lát van (36) và tấm van (37) từ vỏ van khí (38). h) Tháo vòng đệm (29) và tháo nắp kết thúc giới hạn (31) khỏi cả hai đầu của vỏ van khí (38) và bạn có thể thay thế cốc (30) nếu cần. i) Bạn có thể kiểm tra bao bì kiểu môi (33) sau khi đẩy ống chỉ (35) ra khỏi vỏ van khí (38) bằng tay. Tháo rời các bộ phận cho Van thí điểm j) Nới lỏng 4 bu lông (16) trước khi cố định đầu xylanh, sau đó tháo đầu xi lanh (14) và (18) ở hai đầu và tháo cốc O (17). k) Tháo miếng đệm kín (19) khỏi rãnh của vỏ động cơ (15). l) Đẩy thanh thí điểm (22) và thanh kích hoạt (45) ra khỏi vỏ động cơ (15) và bạn có thể thay thế bao bì kiểu môi (20) trên thanh kích hoạt hoặc cốc O (44) trên thanh thí điểm. Lắp ráp lại bơm màng Các bước lắp ráp lại của bơm không tương thích với việc tháo gỡ, vì vậy bạn được yêu cầu chú ý đến những điều sau trong quy trình lắp lại: 1) Tất cả các bộ phận làm kín, cũng như các bộ phận tiếp xúc của chúng . 2) Vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng tất cả các yếu tố niêm phong xem chúng có bị hỏng không, chẳng hạn như hư hỏng bề mặt. Nếu hư hỏng, xin vui lòng thay thế những cái mới. 3) Hướng môi của bao bì kiểu môi (20) (, 25) và (33) phải phù hợp với hướng hiển thị trong biểu đồ. 4) Các bu lông trên nắp chất lỏng phải được siết chặt bằng các góc đối diện để đạt được kết quả niêm phong tốt hơn. Xử lý sự cố 1. Một số chất lỏng được thoát ra từ cửa xả cùng với luồng không khí. Kiểm tra cơ hoành cho bất kỳ thiệt hại. Kiểm tra ốc vít xem có lỏng không 2. Có bọt khí trong chất lỏng đầu ra Kiểm tra kết nối đường ống hút để niêm phong tốt. Kiểm tra kết nối giữa ống hút và đường ống nạp để niêm phong tốt. Kiểm tra vòng O giữa ống nạp và nắp chất lỏng Kiểm tra ốc vít xem có lỏng không 3. Đầu ra bơm thấp Kiểm tra nguồn cấp khí ổn định. Kiểm tra đầu vào / đầu ra xem có bị tắc nghẽn không. Kiểm tra các đầu nối nối với ống nạp để kiểm tra độ kín khí Kiểm tra xem bóng không bị kẹt vào ghế hoặc bóng không được đặt không đúng cách. 4. Không khí được thải ra từ cửa xả khi không có chuyển động tịnh tiến. Kiểm tra vòng đệm (33) trên van trượt (35). Kiểm tra vòng đệm (20) trên thanh kích hoạt (45). Kiểm tra vòng đệm (25) trên thanh liên kết màng


Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia