Thiết kế Tuỳ chỉnh In Bao bì Giấy Kraft Trắng Bao bì Hộp cho Mỹ phẩm Chăm sóc da

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thành phố Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: NSWPRINTING
Chứng nhận: ISO 9001:2008, SGS, FSC
Số mô hình: Hộp mỹ phẩm Hộp 007
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 máy tính
Giá bán: Contact Us to Get Newest Price
chi tiết đóng gói: Bao bì carton tiêu chuẩn quốc tế
Thời gian giao hàng: 10-20 ngày làm việc (phụ thuộc vào số lượng)
Điều khoản thanh toán: T / T (chuyển khoản ngân hàng, 50% tiền gửi, cân bằng 50% trước khi vận chuyển); Kiểm tra điện tử (
Khả năng cung cấp: 500.000-800.000PCS mỗi tuần

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Hộp Bao bì Bao bì Nhỏ Kraft Trắng Port: Quảng Châu, Trung Quốc
Kích thước (L * W * H): Kích thước bất kỳ có sẵn. tài liệu: Giấy Kraft trắng 300gsm
Bề mặt hoàn thiện: In 4C, nổi màu sắc: CMYK hoặc pantone màu
tiêu chuẩn: ISO 9001: 2008, SGS, FSC Các loại dịch vụ: OEM, ODM có sẵn

Mô tả sản phẩm

Thiết kế Tuỳ chỉnh In Bao bì Giấy Kraft Trắng Bao bì Hộp cho Mỹ phẩm Chăm sóc da

Hộp giấy in gấp tùy chỉnh

Chúng tôi là một Trung Quốc hàng đầu tùy chỉnh in nhà sản xuất hộp giấy. Tất cả các hộp giấy của chúng tôi có kích thước tùy chỉnh, in màu, hoàn thiện, vật liệu và phong cách. Từ tài liệu giấy đến phong cách hộp, bạn có nhiều tùy chọn. Giấy bìa kim loại, giấy chuyên dụng, giấy kết cấu mịn, giấy mẫu đều có sẵn. Nếu bạn có một chiếc ô trong tay nhưng không biết chi tiết, chỉ cần gửi nó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm cho bạn một chính xác giống nhau.

Bạn có thể thêm nhiều bề mặt hoàn thiện hơn như tia UV, bạc hoặc vàng lá dập nổi, dập nổi để có một hộp giấy sang trọng. Loại hộp giấy này có thể gập lại, có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Loại hộp giấy này rất thích hợp để đóng gói sản phẩm mỹ phẩm. Bạn có thể có một phong cách hộp tùy chỉnh theo sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều kiểu hộp thông dụng cho bạn lựa chọn, như hộp kết thúc thẳng, hộp đựng đồ lót ngược lại, hộp đựng ô trên cùng phía trên ôtô, hộp khóa dưới cùng khóa hộp, hộp giấy theo phong cách túi, hộp gối và nhiều thứ khác.

Chi tiết nhanh:

Mục: Thiết kế Tuỳ chỉnh In Bao bì Giấy Kraft Trắng Bao bì Hộp cho Mỹ phẩm Chăm sóc da
Kích thước: Bất kỳ kích thước có thể có sẵn
Kết cấu: Hộp giấy gấp giấy
Chất liệu giấy: Giấy nghệ thuật / Giấy Ngà (190gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm)
Giấy Kraft / Craft (190gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm)
Giấy tráng ( 190gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm)
Giấy kraft trắng 300gsm (80gsm, 100gsm, 120gsm, 150gsm, 250gsm, 300gsm)
Giấy màu xám (190gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm)

Bề mặt

Kết thúc:

In 4C, nổi
Thêm vào lựa chọn: Dán tem nóng, sơn tĩnh điện, đèn UV tại chỗ, cửa sổ cắt kim cương, vàng bạc / foiling foil, glue glitter, dập nổi, debossing, vv
Chi tiết đóng gói: Trong Polybag, sau đó đóng gói với vận chuyển tiêu chuẩn vận chuyển bao bì tiêu chuẩn.
Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001: 2008, SGS, FSC, Hiệp định Thương mại
Phí mẫu:

USD 100-200 mỗi thiết kế bao gồm cả phí giao hàng.

Phí mẫu sẽ được hoàn lại khi xác nhận sản xuất hàng loạt.

Thời gian lấy mẫu: Khoảng 5-7 ngày làm việc.

Folding Paper Box Chi tiết đơn hàng mua hàng:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ): Vì chi phí thiết lập máy cho hộp giấy gấp lại thường cao, 100-200USD. Ngoài ra, khoảng 200USD sẽ được công ty vận chuyển tính phí đối với phí liên quan đến cảng. Vì vậy, bạn không nên nhập các hộp từ chúng tôi nếu số lượng đặt hàng của bạn quá nhỏ, bởi vì chi phí cuối cùng cho một đơn đặt hàng nhỏ sẽ rất cao. Vì vậy, số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi sẽ là 5.000 miếng nếu bạn muốn đặt hàng.
Sản xuất lần lượt xoay vòng: Chúng tôi sở hữu 5 bộ Đức Heidelberg in ấn báo chí in các hộp giấy gấp lại đẹp. Chúng tôi sở hữu 2 bộ máy dán tự động để keo hộp giấy với hiệu quả rất cao. Vì vậy, chúng tôi thường cần khoảng 10-15 ngày làm việc để hoàn thành sản xuất hàng loạt.
Thử mẫu: Sản xuất mẫu tùy chỉnh sẽ mất khoảng 5-7 ngày làm việc. Phí mẫu khoảng khoảng 100-200USD. Lệ phí mẫu có thể được hoàn lại khi sản xuất hàng loạt được xác nhận.
Cảng FOB: Hầu hết các hộp giấy gấp của chúng tôi được xuất khẩu qua Quảng Châu, Trung Quốc.
Thông tin vận chuyển:

Hộp giấy mẫu: Bằng máy bay, khoảng 3-7 ngày

Sản xuất hàng loạt: bằng máy bay, khoảng 5-10 ngày; Bằng đường biển, khoảng 25-35 ngày.

DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS có sẵn. Chúng tôi có công ty vận chuyển đối tác của chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá vận chuyển tốt nhất kể từ khi chúng tôi nằm gần cảng.

Phương thức thanh toán: T / T (chuyển khoản ngân hàng, 50% tiền gửi, cân bằng 50% trước khi vận chuyển); Kiểm tra điện tử (chỉ có khách hàng ở Mỹ); Thương lượng

Giới thiệu về NSW In ấn:

1. Nhà sản xuất 100%

Nhà máy của chúng tôi là ở Quảng Đông, Trung Quốc với 200 nhân viên có tốt nhất tín dụng, độ tin cậy theo lời hứa tuyệt đối của bạn. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu.

2. Lựa chọn vật liệu tốt nhất

Tất cả các hàng hoá của chúng tôi được làm từ các vật liệu tốt nhất đều có chứng nhận chuỗi cung ứng của Tổ chức Quản lý Rừng (Forest Stewardship Council - FSC) từ các nhà cung cấp tốt nhất. FSC thúc đẩy trách nhiệm với môi trường, tôn trọng xã hội và quản lý kinh tế đối với rừng trên thế giới.

3. Kiểm soát chất lượng: ISO9001: 2008

Mỗi sản phẩm, mỗi sản phẩm, thủ tục được kiểm tra và kiểm soát trước khi đóng gói hàng hoá vào thùng carton. Đảm bảo mỗi sản phẩm được vận chuyển có chất lượng tốt.

Chỉ cần nhấp liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email các yêu cầu như SIZE, Quantity, DESIGN tới email này: damon@nswprinting.com để nhận báo giá ngay bây giờ.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Câu hỏi: Bạn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật thiết kế cho chúng tôi?

Trả lời: Thông thường chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các mẫu miễn phí dieline cho họ để đưa tác phẩm nghệ thuật của họ vào nó. Về mặt thiết kế, hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bây giờ là về giải pháp in và đóng gói. Nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành việc thiết kế nhưng tốt hơn là bạn có nhà thiết kế riêng của bạn để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho bạn.

2. Câu hỏi: Làm thế nào sớm bạn có thể hoàn thành sản xuất hàng loạt?

Trả lời: Đối với sản xuất mẫu, sẽ mất khoảng 5-7 ngày. Đối với sản xuất hàng loạt, sẽ mất khoảng 10-20 ngày sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán trước. Nó cũng phụ thuộc vào số lượng. Doanh số bán hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến bộ và thông báo cho bạn trước khi chúng tôi kết thúc.

3. Hỏi: Làm thế nào bạn có thể đảm bảo chất lượng của in ấn và bao bì?

Hộp mẫu là điểm chính. Frist, chúng tôi sẽ làm cho mẫu để bạn kiểm tra và xác nhận. Sau khi bạn xác nhận mẫu, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt và mọi thứ sẽ được dựa trên mẫu. Nếu bạn có mẫu của riêng bạn, bạn có thể gửi cho chúng tôi và chúng tôi có thể kết hợp mọi thứ với mẫu. Để kết hợp màu chính xác, chúng tôi cũng cần mẫu của bạn để phù hợp hơn với màu sắc.

Từ khóa: Hộp giấy Kraft trắng, hộp Bao bì Folding cho Mỹ phẩm Chăm sóc da

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia