Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Micle Cleanmo

Số điện thoại : +86 13921194466

WhatsApp : +13488888888

Free call
Dây chuyền sản xuất
  • phòng mẫu2
  • phòng mẫu 3
  • dây chuyền lắp ráp
  • đội sản xuất

Nói một cách tổng thể, khi một điểm chuyển động đối với một hệ tọa độ, thì đường thẳng hoặc đoạn thẳng hoặc đường cong được tạo thành bởi chuyển động của nó là một trong những thời gian của điểm dừng lại đối với hệ tọa độ.Mỗi điểm tương ứng với nhiều lần.Tương đối với một thời điểm nhất định, chất điểm đứng yên bắt đầu chuyển động nhanh hơn và thời gian chậm hơn.Khi vận tốc bằng chất điểm chuyển động trong thời gian thì thời gian dừng lại.Khi tốc độ vượt quá điểm, nó tương đương với việc quay lại quá khứ.

 

  • Thông thường chúng tôi chấp nhận T / T và Western Union.
  • Thông thường chúng tôi chấp nhận T / T và Western Union.

 

 

Thời gian tương đối

Đó là thời gian thực, thời gian thực.Đề cập đến thời gian thực hiện khi một điểm không di chuyển theo chiều phụ.

Thời gian tuyệt đối

Đó là thời gian tưởng tượng, thời gian tưởng tượng.Đề cập đến thời gian cần thiết để di chuyển trong không gian phụ.

Mối quan hệ với không gian

Không gian làm cho mọi vật có khả năng thay đổi, tức là do có sự tồn tại của không gian nên mọi vật có thể thay đổi.Không gian là một thứ không có năng lượng, tức là khi mọi thứ có thể thay đổi được thì năng lượng do sự thay đổi tạo ra đã loại bỏ năng lượng cản trở.[3] Mô tả của điểm thay đổi trong không gian được gọi là điểm được mô tả tương ứng với thời gian của điểm [khi điểm di chuyển đến một vị trí nhất định, điểm được mô tả sẽ có một vị trí tương ứng duy nhất, được gọi là vị trí của điểm mô tả tại thời điểm này].

Vị trí của điểm được mô tả có thể thay đổi theo thời gian và không thay đổi.Có thể biết rằng thời gian có mối quan hệ hàm số với vị trí của điểm được mô tả.

OEM/ODM
Nói một cách rộng rãi:

Trọng lực, mặt khác, là một lực phổ quát giữa tất cả các dạng năng lượng hoặc khối lượng. Nó không thể bị giới hạn trong màng, thay vào đó, nó phải thấm vào toàn bộ không gian. Bởi vì trọng lực không chỉ có thể tiêu tan mà còn lan rộng ra các chiều không gian khác, nên nó sẽ phân rã nhiều hơn với khoảng cách hơn là với điện. Điện bị giới hạn trong màng. Tuy nhiên, chúng ta biết từ các quan sát quỹ đạo của các hành tinh rằng lực hấp dẫn của mặt trời giảm khi hành tinh di chuyển khỏi mặt trời, giống như cách điện giảm theo khoảng cách.

Vì vậy, nếu chúng ta sống trên một màng, phải có một số lý do tại sao trọng lực không lan ra khỏi màng rất xa, nhưng bị giới hạn ở vùng lân cận. Một khả năng là các kích thước phụ kết thúc ở màng bóng thứ hai, không xa so với màng chúng ta đang sống. Chúng ta không thể thấy màng bóng này, bởi vì ánh sáng chỉ có thể đi dọc theo màng, chứ không phải qua không gian giữa hai màng . Tuy nhiên, chúng ta có thể cảm thấy lực hấp dẫn của các vật thể trên màng bóng. Có thể có các thiên hà bóng tối, các ngôi sao bóng tối và thậm chí cả những người bóng tối có thể ngạc nhiên khi cảm thấy lực hấp dẫn của vật chất từ ​​màng của chúng ta. Đối với chúng tôi, loại vật thể bóng tối này xuất hiện dưới dạng vật chất tối, là vật chất vô hình. Nhưng trọng lực của nó có thể được cảm nhận.

Trên thực tế, chúng ta có bằng chứng về vật chất tối trong thiên hà của chúng ta. Lượng vật chất chúng ta có thể thấy là không đủ để trọng lực giữ các thiên hà quay cùng nhau. Trừ khi có một số vật chất tối, thiên hà sẽ bay xa. Tương tự, lượng vật chất chúng ta quan sát được trong các cụm thiên hà không đủ để ngăn chúng lan rộng ra, do đó phải có vật chất tối. Tất nhiên, màng bóng không cần thiết cho vật chất tối. Vật chất tối có thể đơn giản là một dạng vật chất khó quan sát, chẳng hạn như wimps, hoặc sao lùn nâu và các ngôi sao có khối lượng thấp không bao giờ đủ nóng để đốt cháy hydro.

Do trọng lực phân kỳ vào khu vực giữa màng của chúng ta và màng bóng, nên lực hấp dẫn giữa hai vật thể lân cận trên màng của chúng ta giảm mạnh hơn với khoảng cách so với điện, vì cái sau bị giới hạn trong màng. Chúng ta có thể đo hành vi của trọng lực trong khoảng cách ngắn trong phòng thí nghiệm bằng các dụng cụ được phát triển bởi Sir Cavendish ở Cambridge. Cho đến nay chúng ta chưa thấy bất kỳ sự khác biệt nào với điện, điều đó có nghĩa là các màng không thể cách nhau hơn một centimet. Điều này là nhỏ theo tiêu chuẩn thiên văn, nhưng rất lớn so với giới hạn trên của các chiều không gian khác. Các phép đo mới về trọng lực ở khoảng cách ngắn đang được thực hiện để kiểm tra khái niệm "thế giới màng". [5]

Trọng lực có thể bẻ cong không gian, do đó nó có thể di chuyển đến các chiều không gian khác (như hàm tuyến tính được mô tả bởi hai ẩn số) bằng cách di chuyển qua thời gian ảo trong các vũ trụ song song, do đó nó có thể di chuyển xuyên thời gian bằng trọng lực.

Nghiên cứu và phát triển
Múi giờ: một hệ thống thời gian được đo theo múi giờ toàn cầu thống nhất. Khi mặt trời chiếu sáng, đó là mười hai giờ trưa. Nhưng thời điểm mặt trời chiếu sáng ở những nơi khác nhau. Ví dụ, đó là 12 giờ trưa tại Thượng Hải và phải mất năm giờ để người dân Moscow nhìn thấy mặt trời. Bây giờ đã là 2 giờ chiều tại Sydney, Úc. Vì vậy, nếu tất cả các nơi sử dụng tiêu chuẩn thời gian địa phương, nó sẽ mang lại rất nhiều bất tiện cho chính quyền, giao thông và cuộc sống da ily. Để khắc phục khó khăn này, các nhà thiên văn học đã đưa ra một giải pháp: chia kinh độ của thế giới cho 15 độ, để có 24 vùng. Tiêu chuẩn thời gian thống nhất được áp dụng trong từng khu vực, được gọi là "thời gian khu vực". Sự khác biệt giữa các khu vực liền kề là một giờ. Khi mọi người đi về phía đông từ khu vực này sang khu vực lân cận, họ đặt đồng hồ trước một giờ. Đi nhanh hơn một vài giờ nếu bạn đi bộ qua một vài khu vực. Ngược lại, khi mọi người di chuyển về phía tây từ khu vực này sang khu vực lân cận, họ đặt đồng hồ trở lại một giờ. Đặt lại một vài giờ nếu bạn đi bộ qua một vài khu vực. Tại các sân bay và các trung tâm giao thông khác. Các quận tương ứng của các thành phố lớn trên thế giới thường được minh họa để tạo thuận lợi cho du khách.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn